Món thạch dừa thơm ngon thích hợp cho mọi người

 

Trong những ngày hè nắng nóng này các thức ăn đồ uống giải nhiệt được nhiều người tìm kiếm. Một trong những món ăn vừa là tráng miệng cũng là món ăn vặt ngon cần nhắc đến là thạch dừa.
Thạch dừa là thức ăn ngon đơn giản dễ làm. Chỉ cần kết hợp các nguyên liệu đơn giản và dành chút thời gian bạn đã có món thạch dưa thơm ngon.Các nguyên liệu đơn giản gồm: đường, thạch,hương liệu ( dứa, coffee, sữa….), nước cốt dừa,…. rất dễ tìm kiếm và lựa chọn. 

Có thể bạn chưa biết thạch dừa hiện trở thành món tráng miệng rất được ưa thích tại các buổi tiệc. Thậm chí hầu hết các tiệc người ta đều dùng thạch dừa làm món tráng miệng thay cho trái cây hay bánh ngọt.

Thạch dừa có nhiều hương vị và kiểu dáng khác nhau. Nó phù thuộc vào sở thích về khẩu vị của mỗi người cũng như quan điểm thiết kế món ăn của đầu bếp.Có thạch dừa hương trái cây thạch dừa hương coffee, thậm chí còn có hình các món ăn làm từ thạch dừa. Song dù như thế nào thì thạch dừa vẫn có sức hút đặc biệt.
Ngoài ra thạch dừa còn có thể để dành trong tủ lạnh từ từ thưởng thức. Tưởng tượng khi trở về từ cái nắng nóng bên ngoài có thể thưởng thức món thạch dừa thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn.

Cam kết đem lại cho khách hàng những hương vị thạch dừa chất lượng nhất Thạch dừa Ngọc và Liên hy vọng sản phẩm của mình sẽ đến được tận tay nhiều đối tượng khách hàng.